Xây lăng mộ đá theo phong thủy giá bao nhiêu?

Xây lăng mộ đá theo phong thủy là việc làm rất quan trọng trong mỗi gia đình, dòng họ. Đây là công trình tâm linh có ý nghĩa sâu sắc về đạo lý, truyền thống của người dân Việt Nam. Vậy lăng mộ đá giá bao nhiêu? Địa chỉ nào xây lăng mộ theo phong thủy uy tín? Tham khảo nội dung dưới đây.

Mẫu lăng mộ đá Ninh Bình đẹp

Mẫu lăng mộ đá Ninh Bình đẹp

Lăng mộ đá giá bao nhiêu?

Mỗi dân tộc, mỗi vùng miền có những nét đặc trưng riêng về phong tục tập quán và văn hóa truyền thống. Việc lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng của các khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình cần được xem xét kỹ lưỡng để lựa chọn đơn vị thi công uy tín. 

Để có thể lựa chọn được mẫu mã, kích thước phù hợp, việc xem xét chi phí xây dựng là yếu tố cốt lõi. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng lăng mộ đá.

Kích thước và kiến trúc khu lăng mộ

Đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá xây lăng mộ đá. Với các khu lăng mộ có kiến trúc đầy đủ bao gồm lăng thờ đá, mộ đá, cuốn thư đá, cổng đá, lan can đá, đồ thờ đá,... sẽ có chi phí cao hơn so với các mẫu lăng mộ đơn giản.

Đồng thời các mẫu mộ đá có hoa văn, cấu tạo khác nhau cũng ảnh hưởng đến chi phí xây lăng. Các mẫu đơn giản như mộ tròn, mộ lục giác, mộ tam cấp chi phí sẽ thấp hơn các mẫu mộ có mái, mộ tháp đá,...

Mẫu lăng mộ đá tự nhiên đẹp, phong thủy

Mẫu lăng mộ đá tự nhiên đẹp, phong thủy

Chất liệu đá sử dụng

Mỗi chất liệu đá có đặc tính, ưu điểm nổi bật khác nhau. Chúng tôi thường sử dụng đá nguyên khối từ các dãy núi đá hàng trăm năm tuổi tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An như đá xanh rêu, đá xanh đen, đá vàng, đá trắng,... có tính thẩm mỹ cao và độ bền vĩnh cửu với thời gian. Do đó chi phí xây lăng mộ bằng đá tự nhiên sẽ cao hơn vật liệu thông thường

Thời điểm đặt hàng và thời gian hoàn thành

Thông thường vào thời gian mùa vụ nhu cầu tăng cao như dịp cuối năm hay tiết thanh minh, giá lăng mộ đá xây dựng sẽ cao hơn.

Đồng thời hoa văn họa tiết, kích thước lớn sẽ mất nhiều thời gian để điêu khắc, thi công, do đó cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí xây dựng.

Vậy xây lăng mộ đá theo phong thủy giá bao nhiêu? Tùy thuộc các yếu tố, giá thi công lăng mộ đá có thể từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. Để nhận tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ theo sđt: 0912.957.222

Mẫu mộ đá đôi đẹp, đơn giản

Mẫu mộ đá đôi đẹp, đơn giản

Địa chỉ xây lăng mộ đá theo phong thủy chất lượng cao

Với hơn 20 năm có mặt trên thị trường chế tác đá mỹ nghệ, cơ sở đá mỹ nghệ Thái Vinh thuộc làng đá truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình là địa chỉ tin cậy xây dựng mộ sau khi hỏa táng bằng đá hợp phong thủy.

Các công trình tâm linh của chúng tôi như lăng mộ đá đẹp, mộ đá nguyên khối được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Xuất thân từ làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân với hơn 500 năm lịch sử, đội ngũ nghệ nhân tại cơ sở đá Thái Vinh đều có thâm niên trong nghề. Với kinh nghiệm dày dặn, yêu nghề cùng sự khéo léo, sáng tạo các nghệ nhân của chúng tôi đã tạo nên những sản phẩm tâm linh bằng đá mỹ nghệ đạt chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao, phù hợp văn hóa vùng miền.

Mọi thông tin cần tư vấn, báo giá quý khách liên hệ theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Mỹ nghệ đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Di động: 0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
  • Website: www.damyngheninhvan.net